May same case poba dito na mag 3 months palang tyan pero parang bilbil lang?

Chubby po kase ako kaya parang bilbil lang. Ilang months po ba nahahalata na ang baby bump? 😊

17 Replies

Ok lang yan mamsh, normal lang po. Ako nung buntis ako, 5 months na nung nagka baby bump ako. You can also use the pregnancy tracker dito sa app para mamonitor mo kung gaano na kalaki si baby sa tummy mo weekly.

ok lang yan momsh biglang laki yan kapag nasa 5months na ☺️enjoyin mo muna habang maliit pa tummy mo momsh kapag ngka baby bump kna mahirap na kumilos at maski pagtulog mahirap narin

5 months po sakin noon parang busog lang ako. ok lang po yung maliit ang tiyan as long as healthy kayo ni baby. 29 weeks na ko ngayon halatang halata na baby bump ko🤣🤣

5 months onwards naging halata baby bump ko. okay lang yan. enjoy mo muna hanggat mulang bilbil pa tummy. pag malaki na mahirap na kumilos :))

lahat po tayo sa first trimester parang bilbil lang. yung iba like me 4-5months meron na. yung iba 6months pa.

akala ko ako lang din 😊 hehe .. akala ko bilbil lang mag 4mos. preggy na 😊😊

aq po 6mos prng busog lng... yoko dn subra laki n prng pputok n bka mbgat un hhehe...

ganon po talaga. maliit pa kase si baby sa loob. magkaka bump ka niyan around 5-6 months :)

3y ago

yes Tama ako dn ngkahalata na mg 5 months na

same po tayo ate 3 months napo kong preggy pero parang busog lang hehe

same here. 3 months na pero parang busog lang ako.