6 Months sa 13..

Lambot lambot padin ng tyan ko.. Parang bilbil paden.. Naramdaman ko namn si baby sa bandang puson ko.. Pero ung tyan ko parang bilbil ko lang Malambot... Same case ba dto.. Chubby nako noon .. Parang bilbil lang ksi...

5 Replies

kung chubby ka po according po sa inyo, then that's normal po. iba iba ang tyan ng buntis. never po yan maging magkakapareho.. kung nagpapacheck up po ng regular at sa ultrasound okay kayo, then no problem.

Same here po, chubby din po ako before, 24 weeks na ako now and malambot pari tyan ko, Pero super feel ko na po yung mga movements ni baby :)

yes po normal.

Same tayo mi..

1y ago

Oo mi, 23 weeks ako now. Sobrang chill. Napapa isip ako minsan.. wala rin ako cravings. Pero sa monthly check up ko okay nmaan si baby. D lang maiwasan mapa isip minsan. :)

same here..