Ganito puba talaga?

ganito puba talaga na parang bilbil palang tyan ko pero 3months napo andami kase nagsasabi parang didaw ako buntis parang bilbil lang daw dalawa kase na bilbil ?

3 Replies

Yes momsh. Ako din 4-5mos biglang lobo. Saka baka maliit ka lang talaga magbuntis. Ang mom ko 7 months na daw nahalata ang baby bump.

5y ago

Okay lang di masyado malaki sis para di mahirap ilabas si baby. Mas mainam daw kalabas dun nalang patabain si baby. As long as tama naman nutrients nya okay lang yan. :)

Normal din po ba yung may sumasakit minsan sa lower belly pag 14weeks pregnant?

4y ago

buti mamsh wala kang morning sickness masakit pag everyday may morning sickness ka

ganyan din po ang sa akin