PASA!

Normal lang po ba na ni inject ka tapos magkakaron ng pasa' matapos ka kuhanan ng dugo.?

46 Replies

Yes maam normal lng po yan. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

yes po. minsan kasi may mga kumukuha na hindi pa sanay, or mabigat ang kamay. hahaha ako hindi ako pasain pero one time nagpakuha ako dugo and nagpasa talaga ng bongga. pano palipat lipat ng vein ung nurse na kumuha ng dugo sakin. hindi pa ata sanay.

Yes Momsh after 2to3days sakin nga 1week mwwla dn yan 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Ganyan din po ako. Naiinis na nga yung nurse kasi di nya makapa yung ugat ko. Kahit naman ako kasi ang sakit ng pagkakaturok tapos wala naman nakukuhang dugo

Yes po, normal po.. kasi mas manipis ang ugat kapag buntis.. ako nga 5 times tinusok bago nakuhanan ng dugo at lahat ng site may pasa..😓

yes po normal lang. ganun kasi ako kahit di pa buntis everytime na kukuhaan ako dugo nagpapasa talaga yung tinurukan sakin.

Nung nagpa lab test ako sa left arm ko dalawang beses tinurukan ayun nagka pasa. First time ko magkapasa pag tinurukan

Yes normal lang. Kaya dapat pagkatanggal ng needle, apply pressure for at least 2 minutes dun sa area na tinusukan.

Normal lng xe khet s ibng bansa ngkapasa aq ng kinuhanan aq ng dugo tas ibng lahi pa un ng inject sken..

Ganyan din po akin dati. . Ngkapasa xa. . Una ng alala aq pero pinabayaan q na lng din. Nawala dn nmn.