8 months preggy

Normal lang po ba Ito? Sobrang kati po nya tapos kumakalat na rin po nagkakaron na rin ng pasa-pasa. Ano pong pwedeng igamot dito? 😭

8 months preggy
6 Replies

I think its pityriasis rosea. Pa araw po kayo sa umaga. 15-30mins. Tapos gamit po kayo ng dove sensitive. Lotion na oats or fragrance free. Nagkaganyan din ako. Aveeno na green ginamit kong lotion. Tide original lang po gamitin nyong detergent no fabric conditioner

Baka may nakain ka po or baka higad. Pag po ba kinakamot nyo kumakalat? If kinamot mo mie tas kumalat baka sa higad po. Pwede din urticaria pero yun po mainit na makati pero saglit lang yun and mawawala

iwas ka po muna sa electricfan tagulabay po yan kapag nahahanginan mas lalo syang kumakalat at kumakapal kain ka din asukal para mawala

Anu po ba kinain or ininum mo? Baka allergy yan. consult your ob po.

ganyan ako mhie pag diko na take prenatal vitamins ko yung ferrous

Pantal po 'yan. Hindi pasa.