Mga Pasa

Normal lang po ba na magkaroon ng pasa ng walang dahilan kapag buntis? Worried po ko

2 Replies

Normal naman. Kht hnd nga po buntis dba bgla nlNg ngkakapasa ng d ntn alam. Pag may mens tau mdAli dn magpasa kc nwwalAn tayo ng blood. Ngayon pwdeng mababa dugo ntn kc nppunta kay baby kaya nga po tau nag fferous.. kung ung pagpapasa mo is super laki at dami dun npo kau magpatingin

Hindi ganyan nangyari saken last month pa check up ka sa OB mo