Wala ganang kumain

Normal lang po ba na nawawalan ka ng gana kumain? 10 weeks pregnant

54 Replies

Yes mommy ganyan din ako kasi kain suka ako nun kaya nawawalan ganang kumain pero kelangan po kumain isipin nio po si baby 💖💖kahit ayaw nio kumain dalawa po kasi kayo

Ako din, 12weeks pregnant, Ang konti ko kumain, And sobrang baba din ng timbang ko.. gusto ko man kumain ng madami Kasi di tinatanggap ng tyan ko😔😔

nasa stage po kasi ng paglilihi. try po hard boiled egg pag walang gana. para lang po may laman ang tyan. d po pwede magutom buntis.

HI mommy. That's normal lang po probably dahil sa hormones. Just make sure kumakain sayo pa din kahit pakunti konti.

Same tau sis, nasusuka ako kpag pinipilit ko kumain. Kaya ginawa ko, anmum at cupcake lng. Minsan lugaw at tokwa.

Yes po mommy normal lang po iyan for first trimester pero make sure po na kumain pa din po kahit onti.

yes po paglilihi na po yan.. kain ka na lang ng fruits and bread para kahit papaano makabawi

yes normal. kaya dapat magsnacks ka like bisquit or crackers or bread without fillings.

Yes .. lalo na sa 1st trimester .. pero ngayong 30weeks na ko sobrang takaw ko na..

ganun din ako parang limang subo Ng kanin Lang Kaya ko kainin 6weeks pregnant