duling dulingan

Normal lang po ba madalas naduduling baby ko, 2 months old po.. Pag ngumunguso po sya madalas naduduling po

13 Replies

Pag ganun po hipuin niyo mata kasi nag ppractice yan siya baka kasi masanay ganyan Baby ko dati sabi ng Lola ko hipuin ko para huwag siya masanay

baby ko din nakanguso tapos naduduling ih 1 month lng po minsan pag naire naduduling din sya at pag naihi nakanguso at naduduling ..

5d ago

now lng nkareply.. malaki n mommy 4yrs old n pnganay 1 yr old n pngatlo q..same sila nagduling Sakto 1 and half month almost 1week Silang ganun Pero need agapan kz nauuwe sa paninigas nila Pag nasobrahan s pagduling n until now dq alm bkit cla nagkakaganun..ung pngalawa q lng hindi nagkaganun..now buntis nnman aq kaya kabado nnman aq..same kz 2kids q naisugod q s ospital dhil s pagduling n bigla nanigas Pero until now wla nMan nsv skin mga doctor bkit nagkakaganun baby ..pnganay q n pa EEG q negative nMan hindi q n Napa MRI kz wla kmi pera Pero awa ng lord malaki n xa ngaun

sakin ngayon ung baby ko naduduling pag ngumunguso or nag tatamtam or minsan pag kinakausap 2months old baby ko.

oo satingin ko normal lang ganan din kc anak ko daTime pero nagtaggal dina nag okey na ang pag tingin nya

Mwawala na pg 4 months ni baby, consult the doctor na pg 5months lage oa din ngduduling

Kuntrahin niyo hawakan at patinginin ng tuwid para huwag mag duling duling

yung sakin rin po medj mukhang banlag, okay lng ba yun? sana may sumagot

Normal lang, pero ilang months mawawala din yan

Normal lng po pg bata pa pero mawawala din yan

normal po yun kasi nakakaaninag na sila