Mga mommies meron po ba dito na baby ay nagduduling dulingan (crossed eye) Yung baby kopo kasi ay madalas na parang duling, 8 months napo siya. Salamat po :)

2 Replies

I remember my youngest sister, ganyan siya nung baby pa. Hinahaplos lang namin yung eyes nya para bumalik sa normal. Eventually, nawala na din nung lumalaki na siya.

7y ago

Thank you sis. Galing kame sa Asian Eye Clinic. My mga eye test si baby, thank God normal naman nga :)

Related Articles