fetus movement

Normal lang po ba na nag iiba yung location ng movement ni baby? Dati sa lower part ng pusod ko sya nararamdaman, pero today sa may bandang puson yung malakas na movements nya.. Wala po akong ginawa na nakakapagod or nakaka pressure, totally sa bahay lng ako. Pls reply

2 Replies

Yes po normal po. Kasi paikot ikot po si baby sa tyan natin momsh.. enjoy the movement lang po 🥰

Normal lang po. Depende sa body part na ginagalaw ni baby siguro

Related Articles