movements

Nararamdaman kona yung movement ni baby pero madalang lang sya. Tas lagi sya sa bandang part ng ilalim ng puson ko na parang may kicks nagugulat nalang ako minsan nararamdaman ko bigla bigla minsan 4 na beses or minsan lagpas sa 10 sa isang araw! 5months preggy nako.

1 Reply

Its normals sis,same tayo 5mos.na rin ako ngayon..mas palagi na yung movements nya lalo na nakahiga ako or nakaupo..mas better yan kasi alam natin na okay sa loob c baby