Little Movements

22 weeks and 5 days to day. Di sya ganun ka likot today. Nakaka worry. D nag rerespond kahit kausapin pero may time na may movement naman sya khit konti. D nga lang malakas kicks nya ngayon. Nakakapanibago.

2 Replies

22 weeks pa lang po kasi mommy still small pa rin siya at marami pa room sa loob ng uterus. Kapag 26-27 weeks ka na ayan magsasawa ka na sa sobrang active ni baby

Mommy kmusta nanganak ka na? Ganyan din naramdaman ko week 22 may days d ko sya gaanong ramdam :(

4mo ago

Hello po, ask ko lang po if kumusta kayo ng babies niyo? 22w1d po kami today and parang di rin po siya ganun kagalaw. 😶 FTM medyo napapaisip po ako