Movements

Mommies is normal for 7 months pregnant to feel a lot of movement around the lower area? Yung sa may bandang puson. Dun ko po kasi lagi nararamdaman movements ni baby. Minsan lang siya mag move sa may bandang taas ng tummy ko which is yung area ng feet niya. Medyo masakit po kasi pag nagalaw siya sa may puson. Feeling ko gusto na niya lumabas. ??

2 Replies

Yes ganyang talaga mommy kasi.hinahanap na niya yung lalabasan niya nag reready na siya.

Same tayo mommy. Sakit sa puson na nakakakiliti