Ask lang

Normal lang po ba na minsan biglang kikirot yung puson ko tapos parang sumasakit yung pempem ko. Tapos minsan para akong biglang naiihi? 8months preggy here?

2 Replies

Yes normal po sya especially pag palapit na ng palapit ang due date mo. Braxton Hicks po ang tawag dyan.

4y ago

Yung feeling na parang mag memens ako. Normal lang po ba yun sa 33weeks pregnant?

Natatakot po ako . 3times kuna naramdaman na sumasakit puson ko huhu

Related Articles