Pain

Normal lng poba na minsan sumakit yung puson yung bglang kirot ba tapos kikirot din yung pempem mo na parang may gustong lumabas. 7months preggy po. paranh sipa po ni baby ea pero bglangkirot smula puson ko pababa ng pempem...

2 Replies

Ganyan na ganyan po ang pakiramdam ko ngaun at 36wks na po ako. Sabi nila normal lang daw kasi malapit na magfull term si baby ko.

ako po 7months din pero walang nman po ako nrramdaman na sakit or what.. pa check po kau sa ob nyu..for sure..

Related Articles