Anong ibigsabihin?

Mga mi anong ibigsabihin kapag bigla biglang sumasakit yung puson na parang yung may regla tapos biglang mawawala tapos babalik din #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

11 Replies

mag observe ka mi baka aanak kana. may time na tugunan ang sakit. pag sakit sa tiyan kasunod ay balakang. or balakang tapos puson. basta tugunan ang sakit

1y ago

unang sasakit po sakin balakang tapos tugon na po sa puson paulit ulit po nagtatagal ng 1 minute yung sakit

Ako rin po mamshies every 5mins ang interval ng skit ng puson ko.. 39weeks na po ako.. Manganganak na po ba ako mga momshies?

1y ago

pumunta ka na po sa ob mo mommy para mai.e ka yan kasi sabi sa kin 5 mins interval then pag tumatagal ng 1 min ang sakit...kahit daw wala pa lumalabas basta po sumakit daw ng ganyan...

ilang weeks kana po Mii Ako Po Kasi 36weeks and 4days Ganyan din nga po Ako Minsan e Minsan din po Kasi sa lamig Yun e

Better to go to your OB po. Kase ako nun ganyan dn pa daan daa yung sakit. Nag pa IE na po ako nun.

kabuwanan mo NBA? bka nglalabor kna.. pacheck ka sa ob or midwife sa center nio.. iba iba kasi labor

1y ago

opo

baka po nagcocontract.. tell it to your OB baka bigyan ka ng pampakapit or pamparelax ng matres.

1y ago

kabuwanan ko na po ngayong month

Maybe you are having contractions. Better go to your OB na lang for observations.

hala mamshie nasakit din po puson ko pero 30 weeks palang poko 😭

nag sstart kana po mag labor!

Malapit na manganak. Ganyan ako noon.