Please kailangan kopo ng sagot

26weeks preggy here, normal lang po ba yung parang may gumagalaw sa loob ng pempem ko tapos parang naiihi po ako?

25 Replies

Yes po ganyan po baby ko since nung naform arms and legs niya Breech position siya nung 5 mos and 6 mos ako. 7 mos umikot na siya. ❤️ Ngayon 8 mos ako, di na siya bumalik sa Breech position pero sometimes ramdam ko padin ung ganyang kicks sa Bladder. Nakakagulat at feeling ko maiihi ako. 😂 It's a good sign na active ang baby mo Mommy, don't worry.

Ganyan din ako kasi breech si baby pero mag pa consult ka na din sa ob mo para sure magkakaiba naman kasi tayong mga buntis

baka si baby sis mababa.. pacheck mo sa next ultrasound mo. or maybe breech si baby kaya ung kicks nia nasa bandang baba.

ako din hindi naman breech baby ko pero gumagalaw siya sa may bandang pempem ko at naiihi ako....29 weeks na ako poh.

Naikot pa kasi sya sis, ganyan din ako normal lang yan. Minsan nasa bandang pusod sa sumisipa,gilid tas sa pempem

Ako din kasi parang halos maihi ka lalo pag ngalaw sya 26weeks din ako

same sakin medyo masakit din yung pagkalikot ng baby.

Ganyan din po ako sis. 5 months preggy here💙

breech pa sya kaya bandang pempem ang sipa

normal lanh po iikot pa naman po si baby

Related Articles