Medyo Madilaw Po Si Baby

Normal lang po ba na mejo nanilaw si baby. Nung galing kasi kami sa hospital 2days kami nung 2nd day nya nag newborn screening xa sabi ng doctor need na namin umuwi para mapaarawan na xa kasi naninilaw na xa. Pag nakita pa daq ng pedia maaadmit na xa. Mejo nag aalala na tuloy ako kasi mejo madilaw parin xa pero 5days palang naman kami.

1 Reply

tuloy mo lang paarawan mamsh. then diaper lang iwan mo pag pinapaarawan mo sya.😊