paos si baby

medyo matagal na paos si baby, 6months palang xa e! ano kaya maganda gawin, medyo nkaka worry lang kasi medyo matagal na xa paos!

2 Replies

momsh, ano ba ninigay na gamot kay baby? napaos din yong baby ko

3y ago

hello momsh. try nyo po painumin ng malunggay leaves or kulitis or kudyape na gulay. pakuluan nyo po. gumaling po ubo at sipon ni baby 3x a day or gawin nyo pong tubig. 3 days lang nawala na ubo ni baby. yong kulitis po, yong gulay na may tinik2. e search nyo po google.

Go na sa pedia