Worried

si baby d po masyado namamansin pag tinatawag xa sa name nya, xaka d pa xa nag sasalita 1yr 1month na xa normal ba yon..

5 Replies

May nababasa ako dati na sign ng autism yung di nagrerespond sa name nya. Anyways. Yung pagsasalita naman ng bata e meron silang sariling phase. Matututo din yan magsalita. Wag kumpara anak mo sa iba. Hope your baby is doing well.

Better pa check sa developmental pediatrician para masagot mga concern nyo if worried kayo

baby ko 11months may time na di din nmamansin

kamusta po si baby mi?

kamusa po si baby?