Pamamanas Ng Paa

Normal lang po ba na medyo mamanas ang paa kapag 21 weeks pregnant?

Pamamanas Ng Paa
11 Replies

Kulang ka po sa water kaya ka minamanas ng maaga. Yung normal kasi ng manas nasa 8months na yun pero mas okay na pa din yung di ka minamanas. More water mi, and etaas po palagi mga paa mo kahit naka upo ka lang.

inform your ob po at better dont stay at one place at a time then pag nakahiga ka ielevate mo dapat paa mo para makadloy ng magiigi ang dugo mo, at iconsult mo na den kay ob kase di normal ang manas

same po tayo.ako hnd na nawala ung manas ko since 5mos.plng.ngayon 7mos na ako manas padn.ok nmn ung urine test blood pressure ko..umiiwas dn ako sa maaalat at sweets.

Water retention daw po ay nangyayari pag kulang ang water intake ng mommies according to my OB. Pero best to consult your OB pa din momsh.

Alam ko po, hindi po normal mag manas ng mas maaga pa sa kabuwanan mo .. inform niyo nalang po agad ang OB niyo

ako din poh minanas parang may kunti Manas ako 12 weeks and 3days palang..pero ayaw ko stressin sarili ko..

hindi dw normal yan ako nga din manas na agad nung 20weeks palang ako

dapat hindi ka kinukulnag sa water intake mo Mi...

Hindi normal ang pamamanas. Consult a doctor

Hindi. inform your OB