21 weeks

normal lang ba medyo nag mamanas na paa ko

13 Replies

Mahirap po iyan pag namamanas ka 21 weeks palng is a long way pa😭 mosmhi minimize ur sugar or sa maaalat din more on ka dapat water kz ako 35 week's na Wala pa akong Manas pero mamanas din ako pag kabuwanan Kuna is normal pa aman mamanas tayo pero pag Ang pamamanas is still early mahirap

21 weeks din ako now momsh pero hindi pa ko minamanas. Natatakot nga din ako kaya umiiwas talaga ako sa salty foods as per mommies dito sa app na nababasa ko.

Dapat po hindi mas mahihirapan po kasi kayo. Maglakad lajad po kayo sa umaga. Wag po lahing nakahiga o natutulog kung matutulog po dapat nakataas ang mga paa

para masakit lang talampakan ko feeling ko maga lang. di napo ako kumakain ng maalat yun nga lang sobrang hilig ko sa sweets

5y ago

Bawasan mo din sweet sis and lakad lakad mo every morning

Mejo maaga sayo momsh. Check ka ng bp mo dapat hindi mataas. Iwas salty food at elevate yung legs kapag may chance.

Itaas nyo po palagi ang paa nyo para maayos ang flow ng blood and mag gatas ka po and banana, need calcium.

ndi po, elevate mo ung paa mo then iwas s sobrang alat at mtamis. more water and fruits na my potassium.

Walking ikaw every morning po .. ganyan ginagawa ko .. di po ako nagmanas 30weeks here

Hindi po sis. 28 weeks preggy nako no manas at all.

Hinde pooo ang aga. Ako 31 weeks mo manas at all