normal ba ang mauntog?

Normal lang po ba na mauntog yung bata. Dala na din po kasi ng kakulitan nila.

22 Replies

Hindi maiiwasan, part of growing up pero wag lang yung sobrang lakas especially yung mahulog from a height. Kaya nga hindi recommended yung mga baby helmet as protection kasi nonsense daw.

Yes po sabi nga nila parte daw yun ng paglaki pero kasi tayong mga nanay talagang grabe mag alala siyempre ayaw natin na mauntog ang mga anak natin kaya talagang dapat bantayan mabuti

Normal! Sa likot nila hirap iwasan. Doble bantay lang talaga. Delikado kasi pag napalakas ung untog. And wag naman madalas. Kawawa ang baby

oo sis normal lang pero need talaga natin tutukan cla.. nag eexplore yang mga yan.. maxado cla kampante sa environment nila hehehe..

yes sis. kasama sa paglaki.. pero pag ung nauntog tapos nagsuka. dalin muna sa hospital.. or pag naguntog wag daw papatulugin agad.

yes po pero please wag patulugin lalo na kung malakas ang pagkakauntog, antabayan kung susuka ba, kaapg ganon ER na po yan

Normal mommy. Pero check mo pa din po mga sign and symptoms sa bata.. kung magsuka sya. Dalhin mo po agad kahit sa clinic

Normal lang mamsh.. kaya nga dapat ingatan mamsh. Bantayan. O kaya lagyan mo ng soft padded bahay niyo.

Normal namab po, basta bantayan nyo po yung mga ndi na normal na effect like pagnilagnat, nagsuka...

Normal Naman po 😔 kaso ung baby ko subra subra na ung Kakulitan Kaya di maiwasan mahilig mauntog