normal ba ang mauntog?

Normal lang po ba na mauntog yung bata. Dala na din po kasi ng kakulitan nila.

22 Replies

normal nmn kso i observe mo yung bata ng 1 week if susuka or if may changes kang makita sa kanya

Normal lang momsh pero ingat lang po at bantayan si baby baka ibang untog mangyari

Yes hinde naman maiiwasan ang pagkauntog pero syempre bantayan din mabuti.

I think normal yun mommy. Lagi nila sinasabi parte bg pag kabata yun hehe

Normal lang pero once mauntog monitor mu if nag iba behavior n baby

Normal lng po pero di lagi kailangan may bantay padin po

normal lng nman yan bsta pag nauntog wag daw papatulugin

Normal po kaya dapat lagi bantayan at ingatan

Ingat pa Rin po. At laging bantayan.

Ok lng bqsta hnde sobra