tulog

normal lang po ba na hindi natutulog ang baby ko sa umaga tapos pag sa gabi naman hindi deritso ang tulog nya pagising gising po sya..1month and 15days palang po ang baby ko..

5 Replies

Hi Mommy, babies that age should sleep 15 hours. Try to carry baby to sleep po kasi they always want the warmth of mommy. https://ph.theasianparent.com/caring-for-newborn-baby-how-long-should-your-baby-sleep

2y ago

same kami ni mommy marilou ng sitwasyon..1 month 22 days na ang baby ko po..kinakarga ko po siyang matulog..hindi padin maayos tulog niya..kahit ipahiga na namin sobrang ikli lng ng tulog niya..pati na sa gabi..

tulog baby ko sa umaga gang hapon. magigising man saglit lang. dedede tapos tulog uli. sa gabi siya gising magstart ng 11pm gang 1am minsannaabot pa gang 4am. 20days na baby ko

ikut meramaikan

papalit palit yan kada month

Ganyan din po baby ko