Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Replies

Nagka ganyan din pusod ng anak ko pero okay na sya ngayon. Napraning ako nun kala ko may jnfection na 😅 just watch out for the smell

linisin molang yun paligid ng pusod ganyan din sa baby ko non nagdudugo pa nga. pero pina check ko rin sa pedia nakaka worry kasi

Mother infection na po yan. Ayusin nyo nalang po paglilinis po.Bulak na may alcohol wag po idadirect ang alcohol sa pusod.

Always clean it mamshie with cotton and 70% isopropyl alcohol and make sure po na di xa natatamaan ng diaper..

Ginawa ko sis sa pusod ni bby ko binubuhusan k ng alcohop.isop. 70% then tinutuyo ko with bulak para nd mainfection

Lagyan mo Ng alcohol then tupi mo yung diaper sa harap . Sakin 4days Lang natanggal at tuyo na pusod Ng baby ko

Araw araw nyo linisan ang pusod.. hindi normal na namamasa ang pusod baka magkaimpeksyon....

Linisin nyo po lagi ng cotton buds na may alcohol after maligo,, dapat po lagi sya malinis

nilisan nu po madalas ng 70%alcohol momsh para matuyo ng mabilis. ilan weeks napo b c baby?

5y ago

8days pa po sis

always clean lang po ng 70% alcohol everytime mag diaper change para manilis matuyo