Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Replies

Linisan mo po ng alcohol para mabilis po mag dry at kusa nalang siya matatanggal.

Lagyan mo po ng alcohol momsh..pati around sa pusod..and iwasan mo mabasa...

Aww patingin mo sa ob. Linisin mo with alcohol.. Parang may something po e

betadine lang ilagay mo momsh tas wag mo balutan para mabilis matuyo 😊

alagaan mo s alcohol sis .. yung 70% n alcohol para mabilis matuyo 😊

Hinayaan ko lang matuyo yung sa baby ko and then kusa na siya natanggal

Bat parang andumi sis? Linisin niyo po lagi. Delikado pag naimpeksyon.

Alcohol po for cleaning and mupirocin for antibacterial .. Para tumuyo

Dampian mo lang ng alcohol momshie using cotton buds normal lang yan

pa check mo na sis sa pedia. baka mamaya maipeksyon yan delikado..