FTM 28 Weeks and 5 days pregnant Watery discharge

Normal lang po ba na may lalabas na watery discharge 28 weeks palang po mahigit, walang amoy yung lumabas basang basa panty at pad ko. Nakadalawang beses palit ako. Pasensya na sa photo. Kumontak na ako sa midwife and ob ko. Pero sino pa po same case ko nakaranas nito, tumigil po ba agad sa inyo or pasulpot sulpot? Bago ako umihi kagabi nauuna lumalabas yun. Basa din salawal ko. Worried po me.

FTM
28 Weeks and 5 days pregnant
Watery discharge
5 Replies

Panubigan na po yan, kasi pag ihi mapipigalan mo eh pero kung ganayan kadami lumabas means panubigan na po yan, sakin kasi patak patak lng pero may kasamang sakit at hilab, full term nako pero di pa ganyan kadami. . Paadmit kana po

2y ago

opo di po mapanghi, naadmit at napaanak na po ako ng 29 weeks last July, premature po si bby ko

Mommy nag inform ka na ba sa OB mo? Super soaked po kasi yung pads mo possible po na panubigan yan kelangan po masabi agad kay OB para matingnan status ni baby.

2y ago

oo nga po, napaanak na po ako agad last month

nako 28 weeks kapalang masyadong maaga mi baka mamaya panubigan mo na yan lumalabas sayo amoyin mo if mapanghi baka ihi lang, ano sabi ng ob mo at kamusta kana?

2y ago

di po mapangi mii, naadmit at napaanak na po ako last month mii premature si bby

sumakit ba ung chan mo nung nagka ganto ka my ganto kasi ako ngayon pag gising ko basa panty ko

Mommy kamusta ka po? May gnto din ako pero di ganto kdmi 28 weeks ako ngaun

2y ago

Mabuti naman mii sa awa ng Dios, tinatry ko sia ibreastfeed pero mix feeding pa rin po, di enough milk ko kaya need pa timplahan si LO ng fm lalo pag umiyak mii.