Watery discharge

mga mamsh normal lang po ba ang watery discharge? minsan kasi basang basa panty ko eh 6weeks preggy po

4 Replies

Pag 3rd trimester nagiging watery na po ang discharge basta walang amoy ok po yan. Pero watch out pa rin po lalo na kung malapit ka na manganak, baka panubigan mo na po yan.

5y ago

6weeks palang po ako

Meron talagang ganyan basta hindi sasakit yung tyan mo ok lang yan tapos inum ka lagi ng maraming tubig para di bumaba yung panubigan mo

5y ago

okay po salamat ☺

depende po, ilang months ka na ba? kung wala naman amoy at hindi makati, okay lang yan.

5y ago

ok lang yan basta kapag may kakaiba ka naramdaman punta ka agad sa OB mo.

normal lang po

Related Articles