Discharge watery like

I'm 38 weeks and 5 day na po tapos lagi po basa panty ko like clear watery discharge at ngayon may yellow discharge. ano po meaning nun

2 Replies

Baka amniotic fluid na po yan mamsh.. better to consult your OB po para macheck if okay pa yung panubigan nyo.

1y ago

sakin po mii lagi pong may na tulo sa panty ko clear din po sya, pag po na sakit ang puson ko na tulo po sya paunti unti ano po kaya yun?

same po tayo mii, pero wala pa po na labas sakin na mucus plug😢