Watery discharge

Mga mommy, normal po ba laging basa ang panty tapos may konting white discharge? No foul smell po. 30 weeks pregnant.

5 Replies

oo mi, sakin nga Ganon hanging may white na nalabas, ginagawa q nlang lagi aq nag papalit Ng panty, kakairita kac parang may malagkit sa ano mo😅

1y ago

sakin po hindi malagkit e. mamasa masa po pero di po sya malagkit.

pakiramdaman nyo po at obserbahan, baka mamaya amniotic fluid na pala un watery discharge na sinasabi mo momsh baka nag le leak,.

1y ago

ano po ba pakiramdam if ever amniotic fluid po ba?

yes mi, ako din namamasa minsan pero pero light lang madalas lang talaga ako magka white discharge pero di makati at walang amoy

1y ago

same po. nagtry po ako maglagay ng panty liner to check kung sobrang dami ba, pero mamasa masa lang naman po sya.

im on my 32 weeks. white discharge is normal.. pero di naman namamasa panty ko.

1y ago

hindi ko po sure kung ihi po ito or what e. di ko po kasi nararamdaman na may lumalabas

gañyan din nkakainis skin pag tapos mo umihi malalaman mo nlng basa

1y ago

ilan weeks na po kayo?