Watery Discharge

Normal lang po ba may watery discharge? konti lang naman. Pag naramdaman ko kasi may lumabas chinicheck ko agad. Then basa panty ko. 30 wks 2 days palang po ako.

2 Replies

Nagtatake ka po ba ng progesterone? Ako po ksi water discharge , ramdam pagpatak nya. Pero pagnatuyo may spot na mga white. Sbi ng ob ko ksi dahil sa progesterone yun.

1y ago

Tska every 2weeks ultrasound ko, kht mula nung nagstart ako magkawatery disxharge di nman nababawasan panubigan ko

Hindi. Sabihin mo sa OB mo. Baka unti unting nababawasan ang panubigan mo.