baby

normal Lang po ba na laging sinisinok si baby. 12 days old palang po sya. at ok Lang po ba na painumin sya ng tubig kapag sinisinok??. tyaka ano pong mas mabilis na pampa tanggal sinok ni baby?

5 Replies

Nako wag muna tubig sobrang baby pa yan. Ung sinok ganyan din baby ko dati. Pacheck mo na lang sa pedia para sure

Sabi ng pedia ko normal na sinisinok ang bata dshil nag dedevelop ang brain niya

normal lng yan sis na sinukin.. bawal pa sa water.. gatas lng sis..

Di pa pede mag water momsh. Pa check niyo nalang po sa pedia

Normal po pero wag muna siya water momsh. Bawal po