Sinok

Mga Mommies! Normal lang po ba ang baby laging sinisinok? Worried po kasi ako. Kapag tumatawa si Baby. Sinisinok siya. Tas kapag nalulunok niya laway niya sinisinok siya. Normal po ba yon?

21 Replies

Don't worry normal lang po yan, ganyan din si lo ko boy sinok na nga tawag namin sakanya😄

Normal lng po ang sinisinok.. nasa womb palang sila sinisinok n sila.. ;)

Yes mommy😊 basta after nalang nyang dumede padighayin nalang po sya.

Thats normal momsh. Kapag pinapatawa namin si baby bigla sisinukin.

Yes. Usually sinosinok sila kapag masusuka sila na hindi natuloy

Opo its very normal kasi di pa maayos ang breathing system nila

Haha same situation momsh always sinisinok after humalakhak

Normal Yan sis, ganyan din anak ko nawawala namn agad.

Same po sa baby ko . I think normal nman po

Yap... Sabi nila lumalaki nun yung baby...