Laging sinisinok

Hello po mga mamsh, ask ko lang po kung ano pa iba pedeng gawin kapag may sinok si baby bukod sa painumin ng liquid, pag po kasi busog sya ayaw nya uminom. 2 months old palang po si baby.

2 Replies

Madalas din po sinukin si baby pero hinahayaan lang po natin mawala. Nung una, worried din kami lagi, pero nakasanayan na namin. Dati kasi pinapaburp namin pero di tlaga nawawala. Nawawala naman din ung sinok after ilang minutes.

Wala Momsh. Wait mo lang mawala 5-10min mawawala naman na po yan. Or patawanin mo siya. Nung ganyang edad kasi si LO hinahayaan ko lang nungga nasa 4mos na siya pinapatawa ko sya, nawawala agad sinok niya

2y ago

may nabasa po kase ako na masama daw pabayaan ang sinok. Pero noted po. Thank you po. ☺️