hi

hi. normal lang po ba na hindi pa nagsasalita yung anak ko? mah 2yra old na sya sa april e

9 Replies

nde sya normal mommy kasi atleast may 10 words na syang alam by 18months old. pero nde naman ibig sabihin na dapat ka magworry. bka one of the few yung anak mo na late magsasalita. para mkasigurado pacheck mo mommy para malaman mo kung anong activities pwede nyo gawin ni LO para magsalita na sya.

normal lng po yan magsasalita din po yan kagay nung kapitbahay nmen.. panoodin molng lagi ng nursery rhymes sa tv

every child is different po.. matututo din po si baby nyo.. just don't give up teaching him/her simple words..

as in wala syang sinasabing words? pwede nyo po pacheck up para maassess.

5y ago

mam mam palang po pag iinom then mi mi pag tinatawag ako

delay. pero kung aagapan po kausapin lang ng kausapin mommy :)

ung pamangkin ko, d pa nag 2 grabi daldal na

try nyo din po ipacheck sa pedia

Better teach her simple words