Hindi na nagsasalita baby ko simula nung nag 1 year old😞

Is this normal? Bago sya mag 1 year old nag dadaldal na anak ko like tatatata,dadadada tapos nung nag 1 year old na tahimik na sya

3 Replies

Tuloy nyo pong kausapin, limit screentime at dalhin nyo po sa pedia, tapos sila po mag evaluate o mag refer kung need po ng specialist.

Ilang months na mi si LO mo? 15months LO ko worried na din ako kasi dede, dadi, pish, ate pa lang kayang sabihin.

Meee.. kausapin mo sya palagi ng nakatingin sya sa mukha mo.