tulog ng tulog

Normal lang po ba na tulog ng tulog si baby sabay pag gising dede naman sabay tulog ulit sabay pag nagising dedd nanaman? 1month palang po si baby

8 Replies

normal lang po. naiirta lang ako sa in laws ko kapag natutulog baby ko gusto nila gisingin lalo kung kakakuha lang nya tulog nya bat daw tulog ng tulog jusko 20days pa lang apo nila ano gusto nila gawin ng baby ko tumambling??? kairita

2y ago

grabe nmn cla 20days old plg eh gusto ata nila nglalaro na ung baby s ganung age plg 😅

Yes po mommy mas active si baby pag tulog ng tulog ganyan din po baby ko paggising dede naman nagpapalaki po kase sila ok lang po yan basta pagtapos dumede iburp si baby para masarap ang tulog nya

Wala naman kasi ibang gagawin ang baby kundi matulog lalo na kung di pa nakakaappreciate ng mga bagay bagay para maglaro

yes, very normal. sa tingin ng iba kulang ang gatas mo kapag ganyan pero normal lang yan na mayat maya dumedede.

Normal lang po yan. Baby ko nga 3 months na pero madalas parin po tulog at dede lang. 😊

Ano ba gusto mong ipagawa sa anak mo aside from sleeping and feeding?

7mo ago

hahahaha

same with my baby . puro sleep sya turning 3mos . nakakakita nadn .

Normal. Wala naman silang ibang gagawin eh.