active baby

Normal lang po ba na halos 9hours nang gising si baby? Simula 3am hanggang ngayon mag alas dose na ng tanghali gising pa din siya. 4 months pa lang baby ko. Pero hindi naman siya fussy. Ang daldal pa nga at tawa ng tawa. Pero sa loob ng 9 hours niyang gising, parang 3x lang siya dumede. Wala /po bang problema yun?

2 Replies

normal po na minsan ayaw matulog ni baby kung 3x pero heavy naman ang pagdede ni baby. normal naman siguro