ayaw dumede ni baby pag gising

hello mga mommies! tanong ko lang kung sino may same case sa baby ko.. simula po 4mos sya up to now na mag 6 mos ayaw po nya dumede ng gising.. need pa sya patulugin lagi everytime na padededehin sya. EBF po kami. stage lang po ba to ni baby? mababago pa ba? ayaw din po kasi nya sa bote. wala naman problema sa weight nya and masigla naman.

1 Reply

Baka magdamag siyang dumedede sa gabi kaya ayaw na niya dumede pag gising.