active baby

Normal lang po ba na halos 9hours nang gising si baby? Simula 3am hanggang ngayon mag alas dose na ng tanghali gising pa din siya. 4 months pa lang baby ko. Pero hindi naman siya fussy. Ang daldal pa nga at tawa ng tawa. Pero sa loob ng 9 hours niyang gising, parang 3x lang siya dumede. Wala /po bang problema yun?

2 Replies

ok lang naman po ung sa pagdede nya mommy basta ung amount po is idepende nyo sa kung gaano sya katagal hindi dumede. then sa oras na gising sya, if possible mommy kahit di sya inaantok patulugin mo sya. watch out for the signs na inaantok sya like ngkakamot ng tenga o kaya mata. minsan kc pag di sila pnapatulog kahit antok sila di tlaga sila matutulog eh. unless ihehele mo sya at kakantahan para makatulog.

normal po na minsan ayaw matulog ni baby kung 3x pero heavy naman ang pagdede ni baby. normal naman siguro