No daytime nap

Mga momsh normal lang bang maghapong gising si baby? 10months na si baby ko and I think nagbago nanaman yung routine niya. Halos 30mins lang idlip nya sa buong maghapon na yun. Di gaya dati nung mga 8-9mos na 2x pa sya natutulog umaabot ng 1-2 hours. Ngayon super active nya.#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

3 Replies

Ganyan din si baby ko mommy noong ganyang age. Longest nap nya na is 30 minutes lang hanggang noong nag 1 year old na sya is wala ng nap at all talaga until now na 2 years old na sya. Normal lang mommy dahil nag iiba na talaga ang sleeping pattern nila.

Same sa baby ko mommy, at that age 10-15months 30mins lng nap nya at super active, ero mahaba naman tulog sa gabi. Make sure lng mommy na nakkuha ni baby yung total sleep time according sa age nya.

4y ago

Thanks dto momsh, gawin ko rin tong guide

phasing momsh. 1 year old ko, 2 times nap nya. now 2 years old sya 1 time nalang. strict ako sa nap time sched nya. kaya alam nya na gagawin nya