Placenta

Normal lang po ba na Grade 3 maturity yung placenta at 35 weeks? Sino po same case ko dito? Ano pong meaning nyan?

Placenta
26 Replies

Same case tayo, kagagaling kolang sa OB ko kanina. 35 weeks and Grade 3 na placenta ko. Sabe ni OB, next week na ang earliest labor ko dahil mature na ang placenta and si Baby. So anytime, next week pwede na ako mag labor.

you can search the medical terms naman online para no worries ka na. yun kasi ginagawa ko. kadalasan kasi di naman ine-elaborate ng sonologist. sariling sikap marsy 😂

Kasi dati ung placenta low lying grade 1 hanggang grade 2 kaya nag decide ob ko na cs ako,pero pagadating NG 36 weeks ako biglang tumaas Kaya normal na namn daw ako momhs

4y ago

4-8 months sis pagdating NG 9 months umakyat na sya

Normal lang yan ganyan din sakin nung 34 weeks and 5 days ako pero grade 3 na placenta ko ngayon 36w 3days nako any time daw pwede nako manganak

Yes po .. ibig sbhn mature n ung placenta ,maleless ung maabsorb ni baby na nutrition from u ,ready n kc lumabas

Momsh, akin, 33weeks palng, g-3 na,, pero, wla binanggit sakin doctor q, na dapat kng ipag alala,

normal yn sis sakin dn gnyn ibig sabhn nasa 3rd trimester kana tlaga means ung placenta mo pahinog na

Hi momsh! 34 weeks, grade 3 placenta ako. Naging okay naman po ba lahat sa inyo? Meju worried po kasi ako.

4y ago

Yes po. Nanganak ako at exactly 38 weeks.

Buti nga sayo grade 3 na. 38 weeks nako ngayon grade 2 pa din. Hirap magtagtag gusto kona manganak.

Akin po ba okay lang? Posterior placenta Grade 1 maturity low-lying at 29 weeks.