Grade 3 maturity

Hello normal po ba at 35 weeks grade 3 na yung placenta ko? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

feeling kopo not normal po. if 35weeks ka palang ako ksi 36weeks na and Gd 2 Palang Placent ko . Baka Po Mali Kayo Ng Calculate ng Due date.

1y ago

nanganak na po ako, normal and healthy po ang baby ko☺️ it doesn't matter kung grade 3 placenta na at 35 weeks akala ko nga mapapaaga ang anak ko dahil mabilis nag mature placenta ko pero no, 40 weeks na ko di pa rin ako nanganganak kaya yung ob ko nag decide na na i-induced ako.

36 weeks po ako nun tapos grade 3 na placenta ko. ok lang daw yun sabi ng OB :)

1y ago

salamat mamsh sa pagsagot 🥰