Anterior placenta grade 3 maturity

Mga mommy ani po meaning ng placenta grade 3 anterior. plss help nababahala na po akooo sana po may makasagot

5 Replies

Due mo na pla next month mii normal lang po na nasa Grade 3 na ang Placenta mo yun na po ang maturity, eexplain dn po ng OB mo yan sa iyo, About anterior bali your placenta is facing your tummy tpos nasa behind si Baby which is same po ng Placenta ko hnd mo rin cgurado ramdam yung paggalaw ni baby dhil nka harang sa tummy yung placenta po😊

Wala po dapat ikabahala mi. Ilang weeks ka na po? Yung Grade 3 po yun yung maturity ng placenta mo, malapit ka na po manganak pag ganoon. Ang anterior po is ang placement ng placenta mo sa loob. Nasa harap po sya naka pwesto, sa may tiyan mo. Pag posterior po kasi, nasa likod po sya naka pwesto.

1y ago

Anterior po pinaka magandang pwesto ni baby pag manganganak

Hinog na po placenta nyo mi usually mag grade3 na pagmalapit na manganak

Okay naman result mo Mi wag ka na mag worry 😊

ito po

1y ago

mukhang okay naman po result ng ultrasound nyo. relax lang mi, wait ka na lang mag full term si baby 😊