PUSOD NI BABY

Normal lang po ba na ganyan pusod? 1month old pa lang po si baby

PUSOD NI BABY
38 Replies

Kahit cotton buds na may alcohol 70% solution ha. Dahan dahan punasan or linisin mo. Then yung bigkis lagyan mo ng bulak tapat mo sa pusod tsaka ibigkis wag mahigpit. Then yung diaper wag Highwaist na halos matakpan na yung pusod. Pwede itupi para makahinga naman ang pusod. Ganan gnwa ko sa aking anak 3days pagkaanak tanggal na agad. Awa ng Dios, Tuyo na talaga sya Dko sure kung hihiyang din sa iba gnwa ko.

Ganito po pusod ni baby ko. 21 days palang sya. Dapat momshie kahit na natanggal na yung umbilical, pinapatakan pa rin ng alcohol para laging malinis pa rin.

mommy mukhang hindi po sya normal mabuti po sguro na ipacheck up mo na po sya. pra po mabigyan kayo ng sapat na impormasyon at gagawin sa pusod nya.

lagyan nyo po bigkis na may bulak si baby pag naligo para di mapasukan tubig pusod nya tas betadine po

3y ago

pagnaliligo lang si BB nilalagyan ko bigkis pero pag tapos na sya maligo diko na nilalagyan bigkis pagnaliligo lang

palagi po lagyan ng alcohol po, not normal po yan.. baka nagka.infection na po yan.. pa.check.up na po.

3y ago

yup, baby ko 1week 2 days pa lang nag.fall off na agad ang pusod. very neat and clean. pamamaga or anything. pinupunasan ko everytime na maliligo at magbibihis ng cotton with alcohol ang paligid ng pusod , then patakan ko ng alcohol ang pusod mismo..

70% alcohol po dapat 3x a day to 2x a day po nilalagyan para malinis

hindi po normal yan sis. pacheck up muna baka na inffection na yan

Consult pedia mommy due to redness around the cord.

Kung na infect yan. napakasakit nyan pag nilagyan ng alcohol 😣

parng nd po normal ang ganyan pusod kc my pamumula pa sya