PUSOD NI BABY

Normal lang po ba na ganyan pusod? 1month old pa lang po si baby

PUSOD NI BABY
38 Replies

Kahit cotton buds na may alcohol 70% solution ha. Dahan dahan punasan or linisin mo. Then yung bigkis lagyan mo ng bulak tapat mo sa pusod tsaka ibigkis wag mahigpit. Then yung diaper wag Highwaist na halos matakpan na yung pusod. Pwede itupi para makahinga naman ang pusod. Ganan gnwa ko sa aking anak 3days pagkaanak tanggal na agad. Awa ng Dios, Tuyo na talaga sya Dko sure kung hihiyang din sa iba gnwa ko.