Normal lang po ba ang ganitong pusod for 6 weeks old baby?

Lumaki lang po ang pusod nya ng ganyan. Normal lang po ba yan? First time mom po kasi ako. Thank you

Normal lang po ba ang ganitong pusod for 6 weeks old baby?
3 Replies

mukhang umbilical hernia po yan. lumalaki po ba yan lalo pag umiiyak sya? pag lumalaki oag umiiyak, sign nga yun na umbilical hernia yan. pakita nyo na lang sa pedia nya oara maadvice po kayo ng mga remedies po.

lagyan mo ng bekis ganyan din baby ko pag umiiyak lunalabas kaipanganay bekis yan anggang lumiit sya.

pa check po Kay pedia mommy, parang umbilical hernia po.