Higa Ni Baby

Normal lang po ba to na ganto na matulog ang baby ko? Nagsimula po yan nung 3 days old palang sya, now po 6 days old na sya. Inaayos ko naman sya sa higa pag nakikita ko kaso pag nakakatulugan ko babalik na naman sa ganyan. Natatakot po ako baka mabalian. Ftm po.

Higa Ni Baby
2 Replies

Okay naman po siguro mommy.. Mukang comfortable naman po si baby mo po😊

4y ago

Ang cute ng sleeping position po ni baby mo mommy😊 iturn niyo na lang po every now and then.. Para di po maflat yung head ni baby sa side na po na yan kung saan siya palagi nakaharap😊

Wag po lagyan ng unan sa uluhan momy

4y ago

Okay po momsh. Salamat po sa payo😊