nagtatae?

Pa help po mga Mommy, araw araw nag popoops si baby ko normal ba iyon EBF po siya dati hindi naman siya araw araw nang popoops 2 months old na siya now, dati 3 to 4 days pa yan bago mag poops. Nagsimula lang nung binakunahan siya nung myerkules.. minsan naman pag papalit naku diaper may kunting poops, Nagtatae ba yan baby ko?

4 Replies

Pag breastfeeding po si baby normal lang magpoop sya araw araw lalo na po mga newborns. Then yung pagpoop po nila after 1 or 2 days normal lang din po yun sabi ng pedia ng baby ko kasi nagcchange ang bowel movement ng baby. Kaya no need to worry.

Dapat po talaga na araw araw mag poops si baby, at mangamba pag di sya nag poop ng 1 day and up.

mas ok po yung everyday, mas naka2bahala pag hindi

normal na normal po yan mommy.